Giới thiệu chung về công ty

Kính chào Quý khách hàng!

Công ty TNHH Công nghệ và Sáng tạo Nemo Việt Nam xin gửi lời chào, lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng!

Tầm nhìn và sứ mệnh

– Là nhà sản xuất và cung ứng hàng đầu dịch vụ và thiết bị thông hút gió, thông gió, cung cấp các giải pháp làm mát cho khu chế xuất, nhà xưởng công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất may mặc, da- giầy, chuồng trại chăn nuôi theo mô hình công nghiệp, các khu nuôi trồng cây, hoa, rau sạch,…cũng như các cao ốc, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, chung cư và nhà ở dân dụng tại Việt Nam và các thị trường Đông Nam Á, Đông Âu, Nam Mỹ, Trung Đông, Nam Phi.

– Tiên phong trong việc không ngừng cải tiến công nghệ và sáng tạo ra những sản phẩm thông minh, thân thiện môi trường, hiệu quả và kinh tế cho Quý khách hàng. Mang đến cho Quý khách hàng cơ hội được tiếp cận sử dụng những công nghệ, những giải pháp thông minh, an toàn trong sử dụng, chi phí đầu tư thấp, hiệu quả kinh tế cao và luôn là những sản phẩm tiên tiến, ưu việt.

Giá trị cốt lõi

– Thế mạnh của Công ty TNHH Công nghệ và Sáng tạo Nemo Việt Nam là đối tác chiến lược của các nhà phân phối và các nhà thầu uy tín trong nước và quốc tế chiếm tỉ trọng hàng đầu tại Việt Nam về quạt hút gió, quạt thông gió nhà xưởng,..

– Các công nghệ tiên tiến nhất đã, đang, và sẽ tiếp tục được áp dụng trên sản phẩm của NEMO TECHONOLOGY CREATION, cũng như các quy trình quản lý kiểm soát chất lượng như; công nghệ CAD/CAM, công nghệ CNC,…

Thương hiệu NEMO TECHNOLOGY CREATION

– NEMO là New Model trong tiếng Anh, dịch nghĩa Tiếng Việt là sản phẩm mới.

– NEMO được hiểu theo nghĩa là Nên Mua, những sản phẩm thật sự hữu ích, sản phẩm tốt mà Quý khách nên mua sử dụng.

– NEMO trong đạo phật như một lời cầu nguyện mong cho mọi người luôn được bình an, được sung túc, hạnh phúc và khỏe mạnh.

– TECHONOLOGY CREATION là phương châm, là tôn chỉ trong hoạt động sản xuất kinh doanh của chúng tôi nhằm tạo ra những sản phẩm có công nghệ tiên tiến nhất và không ngừng sáng tạo, tạo ra những sản phẩm khác biệt với chất lượng hoàn hảo đến từng chi tiết.

– Thương hiệu NEMO TECHONOLOGY CREATION được thể hiện trên nên của 5 mầu cơ bản tượng chưng cho ngũ hành trong phong thủy, thể hiện sự cân bằng, sự bền vững và hài hòa với quy luật của tự nhiên.

– Năm ô vuông xếp thành chữ V, là Việt Nam, thể hiện cho khát vọng vươn cao của ý chí, nội lực, hoài bão của Người Việt Nam cũng như mong muốn của Công ty TNHH Công nghệ và Sáng tạo Nemo Việt Nam sẽ trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam, sứ mệnh vươn tầm khu vực và Thế giới.

Hợp tác với các Đối tác, Quý khách hàng

– Chất lượng, uy tín và trách nhiệm là nguyên tắc cốt lỗi trong hợp tác kinh doanh với Quý khách hàng, các đối tác. Luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, giữ chữ tín trong mọi giao dịch và luôn có trách nhiệm cao nhất để Quý khách hàng luôn được hài lòng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, Các đối tác đạt được hiệu quả kinh tế cao nhất, rủi ro thấp nhất và hợp tác sâu rộng bền vững.

– Sự Thành công, Sự phát triển mạnh mẽ của Công ty TNHH Công nghệ và Sáng tạo Nemo Việt Nam hôm nay chính là sự Thành công , sự Phát triển thịnh vượng của Các đối tác, của Quý khách hàng.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành, lời tri ân sâu sắc và lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc đến toàn thể Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Công ty TNHH Công Nghệ và Sáng Tạo Nemo Việt Nam !

Top